loading
Kết quả Tìm Kiếm: Có 26 câu hỏi có nội dung liên quan đến 'ma nhập'.

Mục này được thực hiện nhằm tạo cơ hội cho chư huynh đệ, đạo hữu sống cách xa nhau có thể chia sẻ kinh nghiệm tu tập, hoặc trao đổi những vấn đề nan giải trong Pháp học cũng như Pháp hành, để cùng nhau tìm hiểu, bàn bạc, góp ý bổ túc, hầu giúp nhau điều chỉnh chánh kiến trong biển Phật Pháp mênh mông, sâu thẳm và vi diệu.

Với tiêu chí đó, đề nghị quý vị không nên đặt những câu hỏi quá xa vời thực tại tu học của mình hoặc những vấn đề chi ly có tính tầm chương trích cú trong kinh điển, vì điều đó mỗi người có thể tự tra cứu lấy để khỏi làm mất thì giờ của huynh đệ đồng đạo.

Để gởi câu hỏi, xin nhập vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật câu trả lời lên website trong thời gian sớm nhất.

 

Danh mục Hỏi Đáp Phật Pháp

Ngày gửi: 07-08-2021

Câu hỏi:

Bạch sư con nên niệm kinh gì để làm phép nước và con thường tụng kinh tâm từ, kinh ngũ uẩn, kinh đầu ngọn cờ, kinh tam bảo, kinh atanatiya để cho vong xuất ra khỏi người thân con ạ vậy được không ạ.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 29-12-2020

Câu hỏi:

Kính thưa thầy!
Con đã tìm đọc nhiều về phần âm, vong linh trong các câu hỏi và trả lời. Nhưng con vẫn chưa được sáng tỏ. Con xin thầy soi đường chỉ lối cho đứa con vô minh này.

Con bị dính mắc phần âm, bùa ngãi. Sau một thời gian tìm cầu điện này, điện kia... con bắt đầu bị xà nhập. Họ sống trong con, người có đôi mắt thứ 3 họ nhìn thấy hồn vía con tối tăm, mất hồn vía ở các đền các điện, không còn dương khí. Họ sống và sai khiển con.
Con phải rất cố gắng để không cho họ ốp vào mình. Nhưng con biết lúc nào họ cũng đeo bám lấy con.
Con muốn thoát ra những điều này. Sức khoẻ con ngày càng ốm yếu, thuốc thang bao năm không thấy khoẻ hơn.
Thưa thầy, xin thầy chỉ cho con đi đúng đường, đúng hướng. Liệu con có thể chiến thắng được họ không thầy. Con thật hoài nghi về bản thân mình.
Con xin đảnh lễ thầy.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 26-07-2020

Câu hỏi:

Kính bạch Sư Ông!
Bị ngoại lực tác động vào ban đêm thì mình phải làm sao ạ?

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 26-07-2020

Câu hỏi:

Kính bạch Sư Ông!
Sư Ông cho con hỏi:
1. Vì sao con hay bị trạng thái nằm mơ thấy trước sự việc?
2. Vì sao con hay bị nằm mơ đến khi thức giấc không biết mình là ai, mình đang ở đâu khoảng 5 phút sau con nhìn xung quanh mới định hình được ạ. Từ bé đến lớn con luôn có cảm giác thế giới này là ảo mộng. Có khi nào nó được tạo ra để lừa riêng bản thân mình không? Xin Sư Ông chỉ dạy cho con biết trạng thái tâm của con là gì ạ!
Thành kính tri ân Sư Ông!

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 13-07-2020

Câu hỏi:

Con kính thưa Thầy. Con vừa đọc câu Thầy trả lời cho người bạn hỏi về việc bị ma phá. Con đã được nhiều lợi lạc từ câu trả lời này vì bản thân con cũng thường xuyên bị như vậy, con biết là do nghiệp xấu, từ nay con sẽ ghi nhớ và thực hành lời chỉ dậy của Thầy. Nhưng con vẫn còn có chút thắc mắc. Đó là câu Thầy viết: "Cũng đừng tạo nhiều mối quan hệ quá thân thiết".

Con không hiểu vì sao những mối quan hệ thân thiết lại liên quan đến việc này? Nếu đó là những mối quan hệ tốt đẹp thì sao ạ? Bản thân con không giao du rộng nhưng con đã chơi với ai thì đều thân thiết, từ trước đến giờ con lại cho đó là nhân duyên tốt đẹp. Con xin Thầy chỉ dạy. Con cám ơn Thầy.

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 12-07-2020

Câu hỏi:

Thưa thầy nếu thường xuyên bị ma phá như cảm thấy bứt rứt trong người, con ko biết diễn tả thế nào tưởng bị ám rất khó chánh niệm. Con đọc kinh thấy đại đức Moggallana còn bị ma ám thì người thường nên làm thế nào ạ?

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 10-07-2020

Câu hỏi:

Kính thưa Thầy!
Tại sao âm khí lại làm cho người ta sợ hãi ạ? Con nên có chánh kiến như thế nào để thoát ra khỏi sự sợ hãi này? Con kính xin Thầy từ bi chỉ dạy.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 10-07-2020

Câu hỏi:

Thưa thầy tại sao ngồi thiền quan sát hơi thở lại bị ma nhập? Nếu bị ma tưởng ám thì phải làm thế nào để trở lại bình thường. Bị ma ám có nguy hiểm ko thầy, có thể dẫn đến những tác hại gì ạ?
Con cảm ơn thầy.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 13-03-2020

Câu hỏi:

Kính thưa sư ông,
Con xem nhiều clip có hiện tượng người bị vong nhập và hầu đồng nhập thánh, rồi các nhà tiên tri nói về tương lai
Chúng có thật không ạ?

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 02-03-2020

Câu hỏi:

Dạ thưa thầy! Thầy cho con hỏi, bằng cách nào có thể ngăn chặn người khác xâm nhập vô tâm trí được ạ. Con cám ơn thầy ạ.

Xem Câu Trả Lời »