loading
Kết quả Tìm Kiếm: Có 4 câu hỏi có nội dung liên quan đến 'Pháp luân công'.

Mục này được thực hiện nhằm tạo cơ hội cho chư huynh đệ, đạo hữu sống cách xa nhau có thể chia sẻ kinh nghiệm tu tập, hoặc trao đổi những vấn đề nan giải trong Pháp học cũng như Pháp hành, để cùng nhau tìm hiểu, bàn bạc, góp ý bổ túc, hầu giúp nhau điều chỉnh chánh kiến trong biển Phật Pháp mênh mông, sâu thẳm và vi diệu.

Với tiêu chí đó, đề nghị quý vị không nên đặt những câu hỏi quá xa vời thực tại tu học của mình hoặc những vấn đề chi ly có tính tầm chương trích cú trong kinh điển, vì điều đó mỗi người có thể tự tra cứu lấy để khỏi làm mất thì giờ của huynh đệ đồng đạo.

Để gởi câu hỏi, xin nhập vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật câu trả lời lên website trong thời gian sớm nhất.

 

Danh mục Hỏi Đáp Phật Pháp

Ngày gửi: 29-05-2019

Câu hỏi:

Kính thưa Thầy. Con may mắn khi được biết đến Thầy. Từ ngày đọc những hỏi đáp của Thầy chỉ dạy cho mọi người con cảm thấy mình như sáng tỏ nhiều thứ lắm ạ.
Con có một chuyện khiến con rất khó xử và con cũng đã suy nghĩ rất lâu trước khi viết thư cho Thầy.
Mẹ con tập PLC được 1 năm nay. Ban đầu con cũng không để ý vì thấy mẹ vui và mẹ nói khỏe mạnh. Nhưng gần đây con thấy mẹ có thay đổi. Mẹ không uống thuốc, có lần mẹ bị tai nạn mà không chịu đi viện. Mẹ nói chỉ cần tập. Tất cả mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống mẹ giải quyết bằng cách tập và đọc sách Pháp.
Con lo lắng mà không dám nói gì. Vì nếu đụng chạm đến PLC là mẹ tổn thương lắm. Rồi con nghĩ mình cố gắng sống tốt, nói những điều thầy dạy với mẹ từ từ để thời gian mẹ thay đổi, dù mẹ không muốn nghe gì ngoài những điều trong sách và nghe PLC.
Con cảm ơn Thầy đã lắng nghe con. Mong Thầy sức khỏe ạ. Con chào Thầy.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 17-11-2016

Câu hỏi:

Kính thưa Thầy,
Con có nghe nói tập Pháp Luân Công có thể chữa bệnh, vậy một Phật tử có nên tập pháp môn này không?
Con kính chào Thầy!

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 02-03-2014

Câu hỏi:

Thưa Thầy! <p>
Con có một người chị đang muốn học về thiền. Con muốn gợi ý cho chị đến với pháp hành thiền tuệ nhưng có vẻ như chị con đang muốn học thiền của Pháp Luân Công. Con xin hỏi Thầy thiền của Pháp Luân Công là loại thiền gì, và Pháp Luân Công có thuộc Phật giáo hay không? Mong Thầy hoan hỉ chỉ bày cho con được biết. Con rất cảm ơn Thầy!

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 24-05-2012

Câu hỏi:

Thưa Sư cho con hỏi tu tập theo Pháp Luân Công (http://www.falundafa.org/Vietnamese) mang lại sức khỏe, nhưng ta có thấy được thực tánh Pháp từ phương pháp này không? Xin tri ân Sư!

Xem Câu Trả Lời »