loading
Kết quả Tìm Kiếm: Có 3 câu hỏi có nội dung liên quan đến 'Linh cảm'.

Mục này được thực hiện nhằm tạo cơ hội cho chư huynh đệ, đạo hữu sống cách xa nhau có thể chia sẻ kinh nghiệm tu tập, hoặc trao đổi những vấn đề nan giải trong Pháp học cũng như Pháp hành, để cùng nhau tìm hiểu, bàn bạc, góp ý bổ túc, hầu giúp nhau điều chỉnh chánh kiến trong biển Phật Pháp mênh mông, sâu thẳm và vi diệu.

Với tiêu chí đó, đề nghị quý vị không nên đặt những câu hỏi quá xa vời thực tại tu học của mình hoặc những vấn đề chi ly có tính tầm chương trích cú trong kinh điển, vì điều đó mỗi người có thể tự tra cứu lấy để khỏi làm mất thì giờ của huynh đệ đồng đạo.

Để gởi câu hỏi, xin nhập vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật câu trả lời lên website trong thời gian sớm nhất.

 

Danh mục Hỏi Đáp Phật Pháp

Ngày gửi: 07-03-2019

Câu hỏi:

Con đem hết lòng thành kính đảnh lễ Thầy!
Con 23 tuổi, khoảng vài năm nay những giấc mơ con thấy đều xảy ra hiện thực như được báo trước. Mọi chuyện sắp đến con có thể biết được tốt xấu qua các kiểu như giật mắt và một vài dấu hiệu... Con xin hỏi là lý do gì con lại như vậy, tốt hay xấu, mỗi giấc mơ con gặp con muốn tránh cũng không được, cứ như ý trời nó xảy ra đúng như mơ. Con rất mệt như là không được bình thường. Rồi con nhìn người mới nhìn con lại thấy rõ tâm can của họ. Không hiểu sao con lại biết rõ từng chi tiết trong đầu. Xin Thầy giải thích cho con hiểu.
Cảm ơn Thầy.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 17-10-2015

Câu hỏi:

Con xin kính chào quý Thầy! Xin thầy cho con chia sẻ một vài thắc mắc: Khi nghĩ về tuổi thơ con, con nhớ có một điều rất lạ, đó là lúc con độ 4 - 5 tuổi, đang nằm ngủ trưa thì tâm con chợt nghĩ đến cái chết, con nghĩ rồi ai cũng phải chết nên xuất hiện nỗi sợ cái chết. Khi lớn lên, con có đọc được kinh Phật vì bà cố của con là Phật tử và hoàn toàn tin Phật. Khi gia đình con xây nhà mới, thì trong mơ con mơ con dẫn bà cố con sang nhà mới, và nó thành sự thật. Đôi khi trong một hoàn cảnh, không gian, con cảm thấy nó rất quen thuộc như đã từng trải qua rồi?

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 29-03-2013

Câu hỏi:

Thưa Thầy, con thấy người ta thường bắt máy tụng kinh cho người chết nghe. Vậy người chết rồi có nghe được không? Con xin Thầy giải thích giùm. Con cảm ơn Thầy

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »