loading
Kết quả Tìm Kiếm: Có 1 câu hỏi có nội dung liên quan đến 'nhân điện'.

Mục này được thực hiện nhằm tạo cơ hội cho chư huynh đệ, đạo hữu sống cách xa nhau có thể chia sẻ kinh nghiệm tu tập, hoặc trao đổi những vấn đề nan giải trong Pháp học cũng như Pháp hành, để cùng nhau tìm hiểu, bàn bạc, góp ý bổ túc, hầu giúp nhau điều chỉnh chánh kiến trong biển Phật Pháp mênh mông, sâu thẳm và vi diệu.

Với tiêu chí đó, đề nghị quý vị không nên đặt những câu hỏi quá xa vời thực tại tu học của mình hoặc những vấn đề chi ly có tính tầm chương trích cú trong kinh điển, vì điều đó mỗi người có thể tự tra cứu lấy để khỏi làm mất thì giờ của huynh đệ đồng đạo.

Để gởi câu hỏi, xin nhập vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật câu trả lời lên website trong thời gian sớm nhất.

 

Danh mục Hỏi Đáp Phật Pháp

Ngày gửi: 09-03-2019

Câu hỏi:

Con xin đảnh lễ Thầy!
con xin cảm ơn thầy vì đã được nghe pháp của thầy mà thân tâm con ngày được an lạc hơn, có việc này con muốn xin được trình bày với thầy, mong thầy hoan hỷ giải đáp cho con.
Con vốn là một bác sỹ tiếp xúc với rất nhiều đối tượng bệnh nhân, rất nhiều mặt bệnh: bệnh mãn tính, cấp tính, bệnh ác tính, bệnh chữa được, có bệnh thì y học cũng bó tay... vì làm bên khoa học, y học, cách đây hơn 3 năm con đi hội nghị khoa học con có được nghe giới thiêu về môn học tâm linh là mở Luân Xa (Nhân Điên, hay TSH Dưỡng Sinh, hoặc có nơi gọi là Vi Diệu Pháp Hành Thiền...) Do ngài DASIRA NARADA Người Tích Lan Sáng lập. Từ đó con gặp được một người giới thiệu con đã theo học và đã trải nghiệm về bản thân, cũng như giới thiệu cho người thân, và cả những bênh nhân mà y học không giải quyết được đi học, về họ ngồi thiền thì thấy bệnh cũng đỡ, có những trường hợp trước mắt do họ tập chuyên cần nên bệnh không tiến triển, thậm chí đó là ung thư thầy ạ. Hiện nay ở Việt Nam mình rất phát triển ở tất cả các tỉnh thành, về phần con vì là làm nghề y, thấy bệnh nhân đau đớn, khổ tâm vì bệnh tật mà y học lại không giải quyết được, thương người con có giới thiệu họ đi học có được không?
Bản thân con đã được mở Luân Xa, và đã thực hành 2 năm nay, từ khi được nghe pháp của thầy hiểu ra con thấy hơi lo lắng, phân vân không biết có nên tiếp tục luyện tập và giúp người theo phương pháp trên (TSH dưỡng sinh) nữa hay không, con xin thầy chỉ dạy ạ!

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »